fbpx

Frederic Malle

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Quốc gia: France

Lĩnh vực kinh doanh chính: niche

Website thương hiệu: Link

Công ty mẹ: Estee Lauder

Frederic Malle là người thành lập thương hiệu nước hoa Editions de Parfums Frederic Malle. Ông sinh ra tại Paris vào năm 1962 trong một gia đình truyền thống về nước hoa (ông nội Serge Heftler là người thành lập thương hiệu nước hoa danh tiếng Christian Dior, mẹ của ông cũng giữ vị trí Giám đốc nghệ thuật trong tập đoàn nước hoa Christian Dior). Frederic đã được tiếp xúc với môi trường và hoạt động trong ngành nước hoa từ khi còn nhỏ.

Ban đầu, ông theo học Nghiên cứu lịch sử tại New York. Năm 1986, ông quyết định thay đổi bằng việc nhận lời làm việc tại phòng thí nghiệm nghiên cứu nước hoa nổi tiếng Roure Bertrand Dupont. Tại đây, ông đã được học về thành phần nguyên liệu thô, cấu thành nguyên liệu và tất cả mọi khía cạnh của việc tạo ra nước hoa từ các nhà chuyên gia giỏi nhất trong ngành.

Frederic hợp tác cùng chuyên gia nước hoa Pierre Bourdon để cho ra đời dòng nước hoa Mark Birley for Men vào năm 1996. Sau khi làm việc trong ngành nước hoa 15 năm, ông đã sẵn sàng bắt tay vào một cuộc phiêu lưu mới.

Năm 2000, với những mối quan hệ cùng kinh nghiệm ông có được trong ngành nước hoa, ông đã mời 9 nhà chuyên gia nước hoa hàng đầu tạo ra dòng nước hoa đầu tiên của riêng họ với sự tự do nghiên cứu, sáng tạo mà không có bất kỳ hạn chế nào về tài chính liên quan đến thành phần nguyên liệu cũng như công nghệ. Bao bì được thiết kế đặc biệt thể hiện trên đó tên của nhà chuyên gia nước hoa đã tạo ra nó. Nước hoa được trưng bày trong các cửa hàng được thiết kế làm nổi bật hình ảnh của những nhà sáng chế nước hoa, những chai nước hoa được bảo quản trong phòng lạnh để giữ được mùi hương chính xác nhất. (Sau đó, nước hoa thương hiệu Frederic Malle cũng được phân phồi cho những đối tác kinh doanh trên toàn thế giới)

-12%

Frederic Malle

Une Rose Frederic Malle Eau de Parfum

790.000,06.900.000,0
-9%

Frederic Malle

Musc Ravageur Frederic Malle Eau de Parfum

730.000,06.800.000,0
-91%

Frederic Malle

Portrait of A Lady Frederic Malle

790.000,07.200.000,0
-15%

Frederic Malle

Carnal Flower Frederic Malle

790.000,07.200.000,0